Thứ 4 | 17/10/2018 - Lượt xem: 262
Lợi ích của hút sữa bằng máy

- Tiết kiệm thời gian và công sức cho mẹ: Hết thời kỳ thai sản, mẹ phải đi làm. Đến giờ nghỉ trưa, mẹ tranh thủ chạy về nhà cho bé yêu “ti”. Yêu bé, mẹ không quản đường xa, trời nóng hay mệt nhọc, tuy nhiên, thực tế là mẹ sẽ bị mệt mà mệt mỏi thì có thể làm ảnh hưởng đến cả chất lượng sữa lẫn chất lượng công việc mà mẹ đang đảm trách ở công ty. Trong tình huống như vậy, thì giải pháp tốt nhất cho mẹ là sử dụng máy hút sữa. Máy hút sữa sẽ giúp bé “no”, mẹ “khỏe”, vừa đảm bảo bé được bú đủ, vừa giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức.

- Hút sữa đều, sữa sẽ tiết ra nhiều hơn: Khi bạn hút sạch sữa thì cơ thể sẽ hiểu là bé cần lượng sữa nhiều hơn nên lần sau lại tiết sữa nhiều hơn.

- Dễ cai sữa cho bé hơn: Vì mẹ hút sữa ra rồi cho bé bú sữa mẹ từ bình nên khi cai sữa mẹ không phải cai ti mẹ và tập bình mà chỉ cần đổi sữa và tập cho bé ăn dặm. 

- Cách hút sữa: Đầu tiên để máy vừa vặn vào đầu ti ở nút nhỏ nhất rồi tăng từ từ khi sữa chảy. Bạn nên hút mỗi bên từ 3 – 5 phút cho sữa ra đều và nghỉ 5 phút rồi lặp lại lần nữa. Lớp sữa thứ 2 sẽ chứa nhiều tố chất cho bé tăng cân, có màu vàng và đặc.Click hình minh hoạ để tham khảo máy hút sữa giá tốt nhất trên thị trường - giảm thêm từ 5-15% mẹ nhé
Trữ sữa và bảo quản sữa đúng cách

- Rửa tay thật sạch trước khi vắt hoặc hút sữa

- Chỉ sử dụng bình đã được vệ sinh kỹ để chứa sữa. Sử dụng bình và ly nhựa có nắp đậy kín hoặc túi chuyên dụng cho việc trữ sữa. Không dùng túi nhựa thông thường hoặc túi đựng bột sữa vì những chất liệu này dễ bị rách và cháy. Không trữ sữa trong khay đựng đá.
 

 Điều kiện bảo quản       
      
   Nhiệt độ phòng 23-26 độ C        Nhiệt độ tủ lạnh 4 độ C         Nhiệt độ ngăn đông lạnh - 18 độ C   
 
Thời gian bảo quản   
    
  1 - 4 giờ  8 ngày  3 - 4 tháng

Click hình minh hoạ để tham khảo túi - hộp trữ sữa giá tốt nhất trên thị trường mẹ nhé


- Đặt sữa ở sát cạnh trong của tủ đông, nơi lạnh nhất, không để sữa ở cửa tủ. Giữ tủ luôn ở chế độ đông lạnh để duy trì nhiệt độ ở mức thấp nhất.

- Ghi rõ thời gian sữa được hút ra để sử dụng theo đúng thứ tự "trữ trước - cho bú trước".

- Chia sữa từ 30 - 60ml để trữ đông, tránh lãng phí khi trẻ không bú hết.

- Không trộn lẫn sữa vừa hút với sữa đã trữ đông.

- Không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa vì cách này không giúp sữa nóng đều, có thể gây bỏng cho bé hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Bình sữa cũng có thể bị nổ nếu để quá lâu trong lò vi sóng. Nhiệt độ cao quá mức có thể làm mất đi những chất dinh dưỡng quan trọng trong sữa mẹ.

- Sữa đã rã đông phải được sử dụng trong vòng 24h.

- Không sử dụng lại phần sữa bé bú còn thừa.
Đang tải bình luận,....
Ai cũng có một món khoái khẩu và đôi khi là đồ ăn nhanh. Bạn không nhất thiết phải loại bỏ món ăn đó ra khỏi chế độ ăn kiêng của mình. Tự cấm bản thân mình không ăn một thứ gì đó chỉ khiến bạn thèm nó hơn. Tốt nhất là cho phép bản thân được ăn món yêu thích trong chừng mực
Bổ Thận Dương Nhất Nhất  là TPCN được bào chế 100% từ tự nhiên nên rất an toàn nếu sử dụng đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Các  tác dụng của sản phẩm như bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về thận… có thể được phát  huy tốt nhất nếu phù hợp với cơ địa của người sử dụng.